Wednesday , 11 May 2022

Dự án Nhà ở thương mại dịch vụ công nhân Becamex Bình Phước

Dự án Nhà ở thương mại dịch vụ công nhân Becamex Bình Phước

Bên cạnh các công trình hạ tầng công nghiệp tại dự án Khu liên hợp Công nghiệp và Đô thị Becamex – Bình Phước đang được triển khai, trong tháng 5 và tháng 8/2017, Công ty Cổ phần Phát triển hạ tầng kỹ thuật Becamex – Bình Phước đã tổ chức khởi công xây dựng giai đoạn 1 và giai đoạn 2 công trình Nhà ở thương mại dịch vụ công nhân nhằm giải quyết nhu cầu nhà ở cũng như dịch vụ đi kèm cho người lao động khi đến sống và làm việc trên khu vực dự án Khu liên hợp Công nghiệp và Đô thị Becamex – Bình Phước cũng như các khu vực lân cận của dự án.

Phối cảnh tổng thể – Công trình Nhà ở thương mại dịch vụ công nhân (Khởi công giai đoạn 2 ngày 10/8/2017).
Dự án Nhà ở thương mại dịch vụ công nhân bao gồm 688 căn nhà chia thành 86 block với diện tích đất quy hoạch 26.012 m2, diện tích xây dựng là 17.114 m2 (mật độ xây dựng 66,33%). Mỗi block nhà sẽ gồm 8 căn (mỗi bên 4 căn đối xứng qua lối đi chung rộng 2m) xây dựng theo quy cách một trệt, một lửng (trong đó có: 2 căn đầu có diện tích 38 m2/căn dùng cho mục đích thương mại kết hợp nhà ở và 6 căn nhà ở với diện tích 30 m2/căn), sân chung có diện tích 50 m2 (5m x 10m).

Khởi công xây dựng giai đoạn 1 – Công trình Nhà ở thương mại dịch vụ công nhân (31/5/2017)
Dự kiến giai đoạn 1 của công trình sẽ hoàn thành và đưa vào sử dụng trong quý I năm 2018, giai đoạn còn lại cũng sẽ hoàn thành trong năm 2018 góp phần giải quyết nhu cầu nhà ở cho hơn 2.000 lao động trong khu vực cũng như thúc đẩy sự phát triển chung của toàn khu. Đây cũng là chính sách nhằm thu hút, tạo điều kiện thuận lợi cho người lao động đến làm việc và “an cư lạc nghiệp”, gắn bó lâu dài.

Phần công trình đang thi công của giai đoạn 1

Công trình đang thi công của giai đoạn 1 tại Chơn Thành, tỉnh Bình Phước.
Xem thêm thông tin mới tại trang chủ Becamex Bình Phước.

Check Also

Hình ảnh thực tế tiến độ quốc lộ 7A Bến Cát – Bình Dương

Hình ảnh thực tế tiến độ quốc lộ 7A Bến Cát – Bình Dương Hình …

Leave a Reply

Your email address will not be published.